Hội nghị NLĐ năm 2017 của khối Cơ quan Công ty

     Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 144/KHLT-C3TL ngày 15/03/2017 của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ công đoàn Công ty về kế hoạch hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017.

Ngày 15/04/2017, tại trụ sở Văn phòng Công ty Cổ phần Cầu 3 Thăng Long. Cơ quan Công ty phối hợp cùng Công đoàn Cơ quan đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017. Hội nghị vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Viết Tân Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Tiến Thăng Tổng giám đốc Công ty  đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Công đoàn Công ty có ông Phan Văn Tuyển Chủ tịch Công đoàn công ty và toàn thể CBCNV Cơ quan cùng tham dự Hội nghị.  

         Hội nghị đã nghe bản Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016  và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 do ông Vũ Đức Quyết PTGĐ trình bày. Hội nghị đã bầu được 15 đại biểu đi dự Hội nghị NLĐ Công ty.

         Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Viết Tân – Chủ tịch HĐQT Công ty đã đánh giá cao những kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm 2016. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng với tinh thần đoàn kết nhất trí của BLĐ và toàn thể NLĐ, Công ty CP Cầu 3 Thăng Long sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mục tiêu 2017.

             Ông Nguyễn Tiến Thăng Tổng giám đốc Công ty phát biểu đánh giá cao về kết quả mà khối CBCNV cơ quan đã thực hiện góp phần hoàn thành vào các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD của Công ty trong năm 2016, giao nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 cho CBCNV khối cơ quan.

          Với những ý kiến tham luận của CBCNV đến với Hội nghị, đã được ông Nguyễn Tiến Thăng Tổng giám đốc Công ty trả lời các thắc mắc, kiến nghị. CBCNV đã lắng nghe và phấn khởi cùng quyết tâm vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng Công ty Cổ phần Cầu 3 Thăng Long ngày một phát triển.

          Hội nghị người lao động năm 2017 của khối Cơ quan Công ty đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Hội nghị sẽ mở đầu cho phong trào thi đua lao động sáng tạo trong cán bộ, viên chức và người lao động, với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2017.   

                           Một số hình ảnh tại Hội Nghị NLĐ

Ông Tống Trần Sơn, Trưởng phòng KTKH tham gia tham luận tại Hội nghị.

Ông Nguyễn Văn Độ. Trưởng phòng Vật tư tham gia tham luận tại Hội nghị

 

Ông Đỗ Văn Đông Kế toán trưởng tham gia tham luận tại Hội nghị.

Bài và ảnh : Phan Văn Tuyển