Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3/2018 tại trụ sở Công ty cổ phần Cầu 3 Thăng Long đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng". Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của ông Nguyễn Hải Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Tiến Thăng – Tổng giám đốc Công ty cùng toàn thể anh chị em là cán bộ công nhân viên khối cơ quan và các đội sản xuất phía Bắc.

 Mở đầu buổi lễ ông Nguyễn Tiến Thăng – Tổng giám đốc đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ nhân viên trong Công ty đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Công ty. 

Đại diện cho Hội đồng quản trị và lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Hải Vinh – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Tiến Thăng – Tổng giám đốc đã tặng hoa, quà các nữ cán bộ công nhân viên và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bà, các chị, các em và các cháu trong khối đại gia đình Công ty cổ phần Cầu 3 Thăng Long.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Nguyễn Hải Vinh – Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng.

Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc tặng quà chị em phụ nữ