Lễ trao giải cuộc thi “Sáng tác Brico3″ Kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Công ty

Chiều ngày 08/11/2017, Công ty Cổ phần Cầu 3 Thăng Long đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các cán bộ nhân viên, đơn vị đạt giải trong cuộc thi “Sáng tác Brico3” nằm trong khuôn khổ các hoạt động “Kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Công ty”.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, với sự đóng góp tích cực của toàn bộ thành viên đã và đang công tác tại Công ty, với sự lựa chọn công tâm của Ban xây dựng chiến lược, Ban tổ chức đã chọn được các cá nhân và tổ chức xuất sắc có các bài viết sáng tác về: Triết lý kinh doanh của Công ty, Tầm nhìn của Công ty, Sứ mệnh của Công ty, Giá trị cốt lõi của Công ty và Slogan của Công ty đạt giải và tiến hành trao thưởng.

Ban tổ chức trân trọng cám ơn sự đóng góp và nhiệt tình của các thành viên trong Ngôi nhà chung Brico3 cũng như cảm ơn sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ nhận được sự cống hiến hết mình của các thành viên trong thời gian tới nhằm mang đến sự phát triển hơn nữa cho Công ty trong chặng đường phía trước.

Một số hình ảnh của Lễ trao giải:

Mở đầu buổi lễ trao giải, Ông Nguyễn Hải Vinh – Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu truyền thông về hệ tư tưởng mới của Công ty.

IT.